Chính sách bảo mật

Đăng lúc 11:43:28 25/06/2024

Chính sách bảo mật của Ghế Đá Phương Thảo quy định cách thức chúng tôi thu thập dữ liệu, sử dụng và lưu trữ những thông tin cá nhân của quý khách hàng.

I. Cách thức thu thập thông tin

 • Thông tin khách hàng được thu thập minh bạch và hợp pháp khi khách hàng sử dụng dịch vụ của website https://ghedaphuongthao.com/ hay đặt mua sản phẩm qua các kênh bán hàng chính thống của nhãn hàng.
 • Thông tin được thu thập và khai thác đủ để chúng tôi có thể hiểu rõ hơn nhu cầu khách hàng, cung cấp sản phẩm và dịch vụ phù hợp.
 • Đối với khách hàng trực tuyến, chúng tôi có thể thu thập những thông tin như: địa chỉ IP, loại hệ điều hành khách hàng đang sử dụng, thời điểm và thời gian khách hàng truy cập vào trang web, địa điểm truy cập Internet và các đề mục khách hàng đã truy cập trong trang web https://ghedaphuongthao.com/ . Mục đích là để theo dõi việc sử dụng, hoàn thiện trang web và cải thiện trải nghiệm của khách hàng.

II. Cách thức sử dụng thông tin 

Thông tin của quý khách sẽ được sử dụng cho những mục đích sau đây:

 • Tư vấn, giải đáp thắc mắc của khách hàng về sản phẩm.
 • Giao hàng cho quý khách về địa chỉ đã cho. Chúng tôi có thể chia sẻ tên và địa chỉ của quý khách cho dịch vụ chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp của chúng tôi để có thể giao hàng cho quý khách.
 • Thông báo các chính sách ưu đãi, chương trình khuyến mãi mà khách hàng được hưởng.
 • Trong một số trường hợp, trong khuôn khổ của pháp luật, chúng tôi sẽ chia sẻ thông tin của khách hàng trong nội bộ công ty nhằm cung cấp cho khách hàng những thông tin ưu đãi về các sản phẩm và dịch vụ khác. Khách hàng có quyền lựa chọn từ chối việc nhận các thông tin ưu đãi nêu trên.

III. Cách thức lưu trữ và bảo mật thông tin 

 • Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng, nỗ lực hết sức và sử dụng những biện pháp nghiệp vụ để bảo vệ thông tin trong quá trình lưu trữ và sử dụng.
 • Trong trường hợp truy cập trái phép nằm ngoài khả năng kiểm soát, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào đối với bất kỳ khiếu nại, tranh chấp hoặc thiệt hại phát sinh hoặc liên quan đến truy cập trái phép đó.
 • Thông tin cá nhân sẽ được lưu trữ tại hệ thống bảo mật thông tin của nhãn hàng Ghế Đá Phương Thảo cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ của khách hàng.
 • Trong một vài trường hợp đặc biệt, chúng tôi có thể bị yêu cầu phải tiết lộ thông tin cá nhân của quý khách hàng. Thông tin được sử dụng để ngăn chặn các mối đe dọa về tính mạng và sức khỏe hay cho mục đích thực thi pháp luật. Chúng tôi cam kết tuân thủ Đạo luật Bảo Mật và các Nguyên tắc Bảo mật Quốc gia.

Khi đã đăng ký thông tin cá nhân tại website https://ghedaphuongthao.com/, quý khách hàng xác nhận đã đọc và hiểu chính sách bảo mật của chúng tôi.

0972 857 424

Địa chỉ

ZALO
0972 857 424