Giới Thiệu

Kho hàng GHẾ ĐÁ PHƯƠNG THẢO

         Với đội ngũ công nhân lắp ráp trình độ tay nghề lâu năm, chuyên nghiệp - Giao hàng nhanh nhất, tốt nhất. Đã được khách hàng khó tính của Thủ đô Hà Nội nói riêng và khách hàng trong cả nước nói chung đón nhận.

      Hiểu được nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng, sản phẩm của chúng tôi luôn được chú trọng và thiết kế theo những phong cách riêng nhằm tạo một không gian sống thật đẹp và thoải mái cho người sử dụng.

 

  Chúng tôi sở hữu xưởng sản xuất với hơn 30 công nhân lành nghề cùng hệ thống máy móc hiện đại, với đội ngũ cán bộ nhân viên trẻ, luôn năng động, sáng tạo và đầy nhiệt huyết, yêu nghề luôn đổi mới và tạo ra các mẫu mã đẹp và phong phú, cán bộ nhân viên được đào tạo kỹ lưỡng và khắt khe trong một môi trường chuyên nghiệp.

Toàn bộ nhân viên trong công ty luôn đồng lòng chung sức sát cánh bên nhau xây dựng công ty ngày càng vững mạnh và phát triển. Và khẳng định thương hiệu Ghế Đá PHƯƠNG THẢO trên thị trường Hà Nội và thị trường trong cả nước.

       Chúng tôi luôn áp dụng chế độ bảo hành,hậu mãi tối ưu,luôn đặt chất lượng sản phẩm và quyền lợi của quý khách lên hàng đầu. Quý khách đến với Ghế ĐÁ PHƯƠNG THẢO sẽ hoàn toàn tin tưởng và chúng tôi xin cam kết sẽ đem lại sự hài lòng cho quý khách.Với bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề,chúng tôi luôn tự hào là nhà cung cấp sản phẩm Ghế đá Granito công viên hàng đầu trên thị trường Việt Nam. 

Rất mong được phục vụ quý khác khách 

TRÂN TRỌNG

0972 857 424

Địa chỉ

ZALO
0972 857 424